Hệ Thống Giáo Dục Công Nghệ HIPT chi Ấm tình thầy trò, đồng nghiệp

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT đón ngày Nhà giáo Việt Nam trong tháng Kỷ niệm 25 năm thành lập trường, nhà trường đón nhận Huân chương lao động hạng 3. Trong những ngày sôi nổi, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường đã đón mùa Tết ngành nhiều ý nghĩa.

Hàng năm đến hẹn lại lên, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là ngày lễ lớn của tập thể ban lãnh đạo, giảng viên, nhân viên, sinh viên Trường Kỹ Nghệ HIPT. Trong ngày này, Lễ tri ân những người chèo đò thầm lặng, tại đơn vị khoa cơ sở Chính, cơ sở Du học Đài Loan và cơ sở Du Học Nghề Đức Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT, các thầy cô sum họp để cùng đón ngày Tết ngành cùng đồng nghiệp. Cùng thời điểm đó, ban lãnh đạo Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT gồm TS. Vũ Đức Minh – Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT, Ths Hoàng Xuân Cường – Hiệu phó thường trực,  TS. Võ Văn Mai – Nguyên Chủ Tịnh Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn HIPT cùng đại diện các phòng ban đã đến thăm, tặng quà các Khoa, Viện, các phòng chức năng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư HIPT ( Invest) tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên nhà Trường

Công ty TNHH Hệ thống Dịch Vụ Công Nghệ HIPT tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên nhà Trường

Công ty TNHH MTV HIPT Sài Gòn tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên nhà Trường

CTCP Phát triển Nguồn nhân lực Chân trời mới HIPT tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên nhà Trường

CTCP Tin học Viễn thông Hàng không tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên nhà Trường

CTCP Đội công nghệ tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên nhà Trường

CTCP giải pháp HIMC tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên nhà Trường

CTCP Năng Lượng Cao tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên nhà Trường

CTCP công nghệ thông tin Lam Hồng

Thời báo Doanh Nhân

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2021 tại Hội trường, Trường TCN Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Hải Đoàn – Tổng Giám Đốc, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn HIPT gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên Trường HIPT lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận những đóng góp, tâm huyết của các thầy cô giáo dành cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn cho xã hội. TS. Vũ Đức  Minh – Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn HIPT đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục của Trường. Cảm ơn các đơn vị thành viên đã đến dự và tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Mai Hoa – PCTHSSV