Ban Chuyên Môn Giao Lưu Văn Hoá Đức

Sau khi ra trường, các em có thể có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong các lĩnh vực sau đây:Giảng dạy tiếng Đức;” TRUNG TÂM NGÔN NGỮ VÀ GIAO LƯU VĂN HOÁ ĐỨC VIỆT” ..!..

Biên, phiên dịch tiếng Đức, công tác biên tập tại các nhà xuất bản;

Tham gia các tổ chức phi chính phủ về văn hóa, giáo dục;

Làm việc tại các công ty du lịch, văn phòng đại diện, trung tâm xúc tiến thương mại, công ty Đức tại Việt Nam;” TRUNG TÂM NGÔN NGỮ VÀ GIAO LƯU VĂN HOÁ ĐỨC VIỆT“.

Nghiên cứu ngôn ngữ Đức, nghiên cứu văn hóa, lịch sử nước của Đức và của các quốc gia nói tiếng Đức;

Nghiên cứu về những vấn đề khu vực học, quốc tế học dựa trên những kiến thức về ngôn ngữ Đức và văn hóa của các quốc gia nói tiếng Đức.

Điều kiện du học nghề Đức NAY.

Du học nghề Đức mang tới cơ hội việc làm tử tế, giúp bạn có thu nhập xứng đáng từ chính bàn tay và khối óc của mình. Đồng thời, có đủ tích luỹ để hỗ trợ người thân và gia đình khi cần thiết. Điều kiện để du học nghề Đức không khó, bạn chỉ cần:

Có bằng tốt nghiệp THPT. Trong đó, tổng điểm thi sáu môn phải đạt từ 36 điểm trở lên. KHÔNG có môn thi nào dưới 4 điểm và có càng ít môn thi dưới 6 điểm càng tốt.

Có quyết tâm muốn học và làm việc tại Đức!,Có chứng chỉ tiếng Đức B1,Lộ trình du học Đức HIPT

Ông cha ta có câu “dục tốc bất đạt”. Do đó, để có thể học tập và làm việc tại vùng đất được mệnh danh là “trái tim của châu Âu” thành công, các bạn học viên cần tuân thủ lộ trình nhất định. Thêm vào đó, mỗi bậc học lại có lộ trình học tập khác nhau.

Du học nghề tại Đức mất bao lâu?

Đây là câu hỏi được các Quý phụ huynh và các bạn học viên quan tâm đặt ra khi đến với Tập Đoàn HIPT. Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học Đức, các học viên khi đến với hipt đều cần khoảng thời gian từ 6 – 10 tháng để học tiếng Đức từ con số 0 đến khi có thể chính thức bắt đầu học nghề tại Đức.

Tổng hợp chi phí du học tại Đức HIPT

Chi phí học tập ở Đức, cũng giống như chi phí du học tại các quốc gia khác, gồm 3 chi phí chính: Học phí, chi phí học tiếng Đức và chi phí sinh hoạt.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí du học Đức?

Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí học tiếng Đức và du học Đức. Bạn không thể bỏ qua những lời khuyên chân thành được Tập Đoàn Công Nghệ HIPT đúc kết trong suốt 10 năm tư vấn du học nghề Đức và chia sẻ ngay dưới đây:

Học thật chắc trình độ tiếng Đức cơ bản A1, A2. Nếu thấy mình chưa nắm chắc, đừng ngại học lại. Vì khoá học tiếng Đức A1, A2 là nền tảng để bạn chinh phục được tiếng Đức B2 và thẳng tiến tới Đức nhanh nhất!

Học tiếng Đức tại Việt Nam đến trình độ B1 hoặc B2 giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian học tiếng Đức tại Đức. Hơn thế nữa, với chứng chỉ tiếng Đức B1 – B2, bạn tự tin giao tiếp với người Đức nên dễ dàng hoà nhập với cuộc sống của họ. Ngoài ra, vốn ngoại ngữ vững vàng giúp bạn tiếp thu kiến thức được đào tạo tốt hơn.

Ngành điều dưỡng Phòng Xử lý hồ sơ Du học Quốc tế Hipt

Ngành điều dưỡng được xem là ngành hot nhất trong du học nghề ở Đức. Du học nghề Đức ngành điều dưỡng có những đãi ngộ tốt, mức lương cao, khả năng định cư tại quốc gia này là 100% sau khi bạn tốt nghiệp và làm việc tại Đức. Các chính sách về chi phí du học ưu đãi và hấp dẫn.

>>> Tìm hiểu ngay du học ngành điều dưỡng tại Đức NAY

Ngành đường sắt Phòng Xử lý hồ sơ Du học Quốc tế Hipt

Du học nghề Đức ngành đường sắt mang tới triển vọng tươi sáng cho các bạn trẻ Việt Nam. Bởi đây là ngành rất rất thiếu nhân lực tại Đức. Đặc biệt, khi lựa chọn du học nghề Đức ngành đường sắt cùng Trabi, các bạn học viên có cơ hội nhận quà tặng trị giá 3.000 Euro từ các đối tác Global Work và Jacura Group GmbH ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề.

>>> Xem ngay: Tuyển sinh du học nghề Đức ngành lái tàu nhận lương 3.xxx Euro

Tham gia chương trình tuyển sinh du học nghề đức với HIPT ngay hôm nay: 0961 654 423

Ngành nhà hàng khách sạn

Tấm bằng ngành nhà hàng khách sạn tại Đức được đánh giá cao trên thế giới khi đi xin việc tại bất kỳ quốc gia nào. Du học sinh lựa chọn ngành này sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và nhận lương thực hành khá cao, thậm chí tham gia các khóa học tiếng Đức miễn phí.

Ưu điểm khi học ngành nhà hàng khách sạn cần kể đến là bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại nhà hàng, khách sạn Đức trong vòng 1 – 3 năm với mức lương khoảng 2.000 Euro/ tháng ngay sau khi tốt nghiệp.

>>> Tìm hiểu ngay du học nghề nhà hàng khách sạn NAY tại Đức

du học nghề đức ngành cơ khí điện tử,du học nghề đức ngành cơ khí điện tử NAY cùng HIPT

Ngành cơ khí điện tử Phòng Xử lý hồ sơ Du học Quốc tế Hipt

Du học ngành cơ khí điện tử tại Đức là cơ hội vàng cho những ai đam mê và muốn phát triển sự nghiệp tốt nhất. Đây là một trong số ít ngành vừa học vừa làm tại các nơi trên thế giới. Những du học sinh thực tập tại các công ty được trả lương cao so với các ngành khác. Sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội vào làm tại các doanh nghiệp lớn và được định cư lâu dài tại Đức.

>>> Tìm hiểu ngay du học ngành cơ khí điện tử tại Đức HIPT

Ngành công nghệ thông tin Phòng Xử lý hồ sơ Du học Quốc tế Hipt

Du học Đức ngành công nghệ thông tin mang tới cho bạn một tương lai triển vọng. Nước Đức có nền công nghệ phát triển nhất nhì thế giới. Công nghệ thông tin được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Nhu cầu nhân lực kỹ sư hay người lao động có tay nghề luôn ở mức cao. Hơn thế nữa, sinh viên công nghệ Đức luôn được các tập đoàn công nghệ, kỹ thuật cao trên thế giới mời chào. Công nghệ thông tin cũng là ngành ưu tiên định cư tại Đức

Trung tâm Quản trị & truyền thông