Bế giảng khóa học Công Nghệ Thông Tin của Trường Kỹ nghệ thực hành HiPT

Trường kỹ nghệ thực hành HiPT tổ chức lễ bế giảng khóa học CNTT K16B dành cho cán bộ, người sử dụng công cụ CNTT làm việc tại các Sở, ban, nghành, quận, huyện, thành phố Hà Nội.

Sáng ngày 15.8, Trường kỹ nghệ thực hành HiPT tổ chức lễ bế giảng khóa học CNTT K16B dành cho cán bộ, người sử dụng công cụ CNTT làm việc tại các Sở, ban, nghành, quận, huyện, thành phố Hà Nội.

Trụ sở chính:HiPT Building – 152 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Đến dự buổi bế giảng có Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo CNTT Hà Nội – Ông Nguyễn Hoài Thu, Hiệu trưởng Trường kỹ nghệ thực hành HiPT – Ông Vũ Đức Minh, Giám đốc Trung tâm đào tạo trực tuyến – Ông Doãn Đăng Phong và toàn bộ giảng viên, cán bộ quản lý, học viên.

Đây là khóa học đầu tiên tổ chức trong năm nay dành cho người sử dụng công cụ công nghệ thông tin tại các sở, ban, ngành thành phố Hà Nội.Mã trường: TCD0120

GIÁ TRỊ CỐT LÕI. Giá trị cốt lõi của HiPT là công nghệ,con người và văn hóa doanh nghiệp Khóa học kết thúc thành công với số học viên được cấp cứng chỉ là 74 người trong đó 8 người đạt điểm xuất sắc từ 9,5 trở lên.

Sự thành công của khóa học là kết quả của sự hợp tác giữa Sở bưu chính viễn thông thành phố Hà Nội mà trực tiếp là Trung tâm đào tạo CNTT Hà Nội và Trường kỹ nghệ thực hành HiPT nhằm thực hiện chương trình công nghệ thông tin năm NAY c

ủa thành phố.

Kết quả bước đầu khả quan, cho thấy tiềm năng vận dụng kiến thức vào thực tế. Đào tạo trực tuyến có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tiết kiệm và linh động trong thời gian của học viên.

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên vẫn có thể hỏi đáp mọi thắc mắc liên quan đến CNTT thông qua diễn đàn của khóa học. Khóa học trực tuyến K1B và tài khoản truy cập của học viên tham gia khóa học vẫn tiếp tục được duy trì.

Bài viết liên quan