Công bố các Quyết định về công tác Tổ chức Cán bộ

Phòng Họp trường TCN Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT thuộc Tập Đoàn HIPT đã trang trọng tổ chức Công bố các Quyết định về công tác Tổ chức Cán bộ của trường trong giai đoạn tới

     Buổi lễ có sự hiện diện của Tổng Giám Đốc Lê Hải Đoàn – Chủ tịch HĐQT, TS. Vũ Đức Minh – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, cùng đầy đủ trưởng, phó các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm. Công ty trực thuộc Ông Nguyễn Minh Đức chánh văn phòng trao các quyến định cho các phòng ban.

     Tại buổi lễ, Bà Vương Thị Chính – Trưởng phòng TC-HC-TH đã công bố các Quyết định về công tác Tổ chức Cán bộ của Nhà trường trong giai đoạn tới, cụ thể:

Sắp xếp Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông là thương hiệu của tập đoàn Công Nghệ Đa Quốc Gia HIPT

Sát nhập Khoa Công tác Xã hội và Khoa Quản lý Kinh tế, đổi tên thành Khoa Quản lý – Kinh tế và Xã hội.

 Bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Trung – Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh& Truyền thông làm Phó Phòng trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên.

Bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tiến – Trưởng khoa Kinh tế & Quản lý làm Trưởng khoa Quản lý – Kinh tế và Xã hội;

Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Mạnh Tiến – Phó trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông, đ/c Phan Thị Cẩm Vân –  Phó trưởng phòng Đào tạo (cũ) làm Phó trưởng phòng Đào tạo;

Bổ Nhiệm Bà Mai Thị Kim Ân Giám Đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Du học Quốc tế

Bổ Nhiệm Ông Phùng Văn Thanh Trưởng Phòng Quan hệ và Hợp tác Du học Quốc tế

Bổ Nhiệm Bà Nguyễn Thị Thơm Phó  Trưởng Phòng Quan hệ và Hợp tác Du học Quốc tế

Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Hồng làm Trưởng Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa.

Bà Vương Thị Chính – Trưởng phòng TC – HC – TH công bố các quyết định

     Cũng trong buổi Lễ, Nhà trường đã trao Quyết định thôi giữ chức vụ quản lý cho thầy TS. Nguyễn Đình Thuận – Nguyên trưởng phòng Đào tạo. Thầy Tiến công tác tại TCN Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT thuộc Tập Đoàn HIPT từ những ngày đầu khi trường mới được thành lập. Thầy đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phòng Đào tạo nói riêng cũng như của Nhà trường nói chung và được các thầy cô, các em sinh viên rất quý trọng.

Ông Lê Hải Đoàn Tổng Giám Đốc – Chủ tịch HĐQT tặng hoa thầy  TS. Nguyễn Đình Thuận – Nguyên trưởng phòng Đào tạo

Thầy TS. Nguyễn Đình Thuận – Nguyên trưởng phòng Đào tạo phát biểu cám ơn Nhà trường

     Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Hải Đoàn Tổng Giám Đốc – Chủ tịch HĐQT – Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận sự đóng góp công sức của thầy PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tiến cho Nhà trường, cũng như đã bày tỏ sự tiếc nuối khi thầy Tiến không còn tiếp tục công tác. Đồng thời, thầy Tiến đã động viên, đặt hi vọng vào thế hệ các thầy, cô lãnh đạo mới của phòng Đào tạo, những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết sẽ kế tục thầy Tiến cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường.

Trung tâm Quản trị & truyền thông

Bài viết liên quan