Hệ Thống Giáo Dục Công Nghệ HIPT Tập Đoàn lời tri ân nào cho các “thầy cô giáo không hoa”?

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Công Nghệ HIPT đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới .

Lễ khai giảng cùng tiếng trống trường luôn là hình ảnh trang trọng, là ngày hội để các thầy cô và sinh viên khoá cũ tụ hội về Trường. Đặc biệt đó là sự khởi đầu, dấu ấn đáng nhớ của các tân sinh viên, mái trường sẽ lưu giữ những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân.

>>> Video các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ khai giảng:

Nhà trường vinh dự đón tiếp các khách mời và nhận những lẵng hoa cùng những lời chúc mừng từ Lãnh đạo CTCP Tập đoàn HIPT (UPCoM: HIG)”HIPT Group Joint Stock Company”, các Lãnh đạo – đại diện các đơn vị Thành viên trực thuộc tập đoàn: HIPT Giải pháp HIMC, HIPT Dịch Vụ Đội công nghệ 3D Hà Nội, HIPT Xây Dựng, HIPT Dịch vụ Kỹ nghệ Hàng không Việt Design, HIPT Phần mềm (HIPT Software) Quốc Tế, các doanh nghiệp và các đơn vị đào tạo.

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Công Nghệ HIPTchính thức bắt đầu tuyển sinh từ năm 2009 với hơn 200 sinh viên hệ Du Học Quốc tế Tân Hướng Nam khóa I và gần 45 sinh viên hệ Du Học Nghề Đức khóa 2, tăng dần theo thời gian về cả số lượng ngành đào tạo và lượng sinh viên học tập tại trường.

Đến nay đã có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp từ mái Trường Kỹ nghệ Thực Hành HIPT. Vượt qua nhiều gian nan thử thách ban đầu, Trường đã vươn lên bằng chính nội lực của mình với chất lượng đào tạo được chứng minh bằng số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt tỷ lệ cao. Đặc biệt sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được bố trí việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo tại chính tập đoàn Công Nghệ HIPT.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, Hiệu trưởng Nhà trường – Thầy TS.Vũ Đức Minh đã nhiệt liệt chúc mừng, chào đón các tân sinh viên. Thầy chia sẻ và tin tưởng các tân sinh viên của trường sẽ tiếp nối truyền thống các thế hệ Sinh viên đi trước: ham học hỏi, sáng tạo, có trách nhiệm với cộng đồng và tích cực tham gia các công tác xã hội vì mục tiêu: “Vì một Việt Nam hùng cường”.

Tiếng trống khai trường đã vang lên, tiếp thêm sự tự tin, lòng quyết tâm cho các sinh viên trước thềm năm học mới, đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới nhiều thành công của trường HIPT.

Trong không khí tươi vui kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ông Lê Hải Đoàn – Tổng giám đốc Tập đoàn HIPT, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi lời chúc tới các thầy giáo, cô giáo, chúc Thầy trò Nhà trường năm học mới nhiều thành công.

Tại buổi lễ khai giảng, Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục và tuyển dụng HP đã trao gói quà tặng: 10 combo khóa học Nhật ngữ N5-N4 trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên trường HIPT.

Nhà trường cũng công bố quyết định khen thưởng và trao học bổng cho các tân sinh viên thủ khoa, á khoa của trường, trao giải cho những sinh viên đạt giải trong cuộc thi ảnh “We are DVCer”. Đặc biệt, là trao quà cho các sinh viên có gia đình sống ở vùng tâm lũ, món quà ý nghĩa thay lời động viên, khích lệ các em yên tâm học tập, rèn luyện và cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

>> Xem thêm: Chào mừng gần 100 Tân sinh viên khoá 16 Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Công Nghệ HIPT nhập học đợt 1

>>> Video Lễ khai giảng năm học mới Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Công Nghệ HIPT:

Hòa chung với niềm hân hoan của lễ khai giảng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng hội thao chào mừng như hâm nóng thêm bầu không khí tại Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Công Nghệ HIPT. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết thông qua các trò chơi team building. Những hoạt động sôi nổi diễn ra trong ngày khai giảng luôn là kỷ niệm khó quên đối với các tân sinh viên Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Công Nghệ HIPT.

Tập thể cán bộ, giảng viên Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Công Nghệ HIPT luôn đem sức mình cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đào tạo những thế hệ sinh viên mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, những hoài bão, ước mơ của mình để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Xin gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới các thầy cô giáo trong ngành giáo dục cả nước nói chung và các thầy cô trường HIPT.

Tổng hợp: Ban thông tin – truyền thông HIPT

Bài viết liên quan