HiPT trao bản gốc bộ phim hoạt hình 3D về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Để tôn vinh và tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong những ngày Quốc tang, đồng thời tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của dân tộc, được sự đồng ý và ủy quyền của gia đình Đại tướng, sáng nay (11/10/2013), HiPT đã trao cho Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đĩa gốc của bộ phim hoạt hình 3D “Quyết định lịch sử”.

Tổng Giám đốc HiPT – Ông Võ Văn Mai trao tặng bản gốc phim hoạt hình 3D cho Đài Truyền hình Việt Nam

“Quyết định lịch sử” là bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên về Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ“lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Bộ phim khắc họa hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong đêm 25/01/1954 với những trăn trở để đưa ra quyết định kéo pháo khỏi trận địa nhằm bảo toàn lực lượng, chuyển từ phương châm“đánh nhanh, thắng nhanh” sang “đánh chắc, tiến chắc”.

Bộ phim dài 20 phút này sẽ được VTV liên tục phát sóng vào các khung giờ sau:

HiPT đang là đối tác chiến lược, cấp cao nhất của nhiều hãng cung cấp giải pháp an toànthông tin và thiết bị bảo mật hàng đầu thế giới như Symantec/Broadcom, McAfee, Tenable, Tufin, IBM, Cisco, Check Point, Palo Alto Networks, Fortinet… Sự phối hợp với các hãng công nghệ này giúp HiPT nhanh chóng tiếp cận những giải pháp mới nhất, tối ưu nhất để cung cấp cho khách hàng. 

– 20h05 tối nay trên kênh VTV1;

– 20h05 ngày 12/10 trên kênh VTV3;

– 08h45 ngày 13/10 trên kênh VTV3;

– 09h05 ngày 13/10 trên kênh VTV4;

– 07h00 ngày 13/10 trên kênh VTV6.

Phóng sự về Lễ trao bộ phim giữa đại diện của HiPT, đại diện của VTV và đạo diễn Nguyễn Hà Bắc được phát sóng trên một số chương trình như: Thời sự, Điểm hẹn văn hóa, Không gian văn hóa, Cà phê sáng, VTV kết nối, Cuộc sống thường ngày…

Bài viết liên quan