Hội Thảo Trực Tuyến Du Học Fooyin University và Hệ Thống Giáo Dục HIPT

Đại học Phụ Anh là một trường tốt nhất trong số tất cả các trường liên quan đến y tế, điều dưỡng và công nghệ. Đây là một ngôi trường có lịch sử lâu đời và luôn là cái nôi lớn nhất của các y tá tại Đài Loan. Hãy cùng Tổ chức Công Nghệ Giáo dục HIPT (Công Ty Tập Đoàn HIPT)  sẽ cung cấp các thông tin và hướng dẫn Xin học bổng du học Đài Loan tại Đại học Phụ Anh.

ĐẠI HỌC KỸ THUẬT PHỤ ANH – 輔英科技大學 FOOYIN UNIVERSITY

Đại học kĩ thuật Phụ Anh, tên tiếng Anh là Fooyin University, tên tiếng Trung là 輔英科技大學. Đây là 1 trong 10 trường Đại học kĩ thuật xuất sắc nhất Đài Loan và cũng là một trường tốt nhất trong số tất cả các trường liên quan đến y tế, điều dưỡng và công nghệ cũng như có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai ở Đài Loan.

  1. Giới thiệu chung: Đại học Fooyin được thành lập bởi Tiến sĩ Chang Peng Tu vào năm 1958. Đây là trường Đại học kỹ thuật duy nhất tại Đài Loan có bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm vật lý trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

Trường được trang bị thiết bị hiện đại để học tập: công nghệ nuôi cấy tế bào, phòng học làm bánh, khách sạn trong trường, bệnh viện… Trường còn có khu thể thao liên hợp phục vụ sinh viên.

Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng vì khuôn viên thơ mộng, sạch đẹp, có đầy đủ trang thiết bị cho du học sinh như hiệu sách, nhà hàng, siêu thị, hệ thống wifi miễn phí…

  1. Điểm nổi bật của trường đại học Phụ Anh: FYU được xếp hạng một trong 10 trường kỹ thuật xuất sắc nhất Đài Loan với hơn 50.000 cựu sinh viên đang làm việc trên khắp thế giới. Trong đó, nổi bậc nhất là Ngành Y và chăm sóc sức khỏe. Đây được coi là cái nôi đào tạo Y tá lâu đời và danh tiếng nhất tại Đài Loan.

Trường hiện có hơn 10.000 sinh viên đang theo học các khoa: Đào tạo hộ lý, Khoa học y tế và sức khỏe, Môi trường và đời sống, Nhân văn và quản lý.

Trường đã được Bộ Giáo Dục Đài Loan công nhận và vinh danh với kế hoạch giảng dạy xuất sắc, đây là vinh dự lớn nhất trong số các trường y khoa ở miền nam Đài Loan. Theo bảng xếp hạng các trường đại học, FYU xếp thứ 77 tại Đài Loan và thứ 5570 trên thế giới.

III. Chương trình đào tạo:

  1. Khoa Điều dưỡng:

Y Tá Điều dưỡng (Thạc sĩ)

Hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp

Hộ sinh và chăm sóc sức khỏe sản phụ và trẻ em.

Điều dưỡng quản lý và chăm sóc người cao tuổi

  1. Khoa Y Học và Sức Khỏe:

Thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học

Dinh dưỡng và khoa học sức khỏe

Vật lí trị liệu

Sức khỏe và sắc đẹp

  1. Khoa Môi Trường và Đời Sống:

Công nghệ môi trường (Thạc sĩ)

Vật lý sinh Y học (Thạc sĩ)

Hóa học ứng dụng và khoa học vật liệu

An toàn vệ sinh lao động

  1. Khoa Nhân văn và quản lý:

Chăm sóc sức khỏe và giáo dục mầm non

Công nghệ thông tin và quản lý

Ngoại ngữ (tiếng Anh) ứng dụng

Quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng

  1. Học phí và sinh hoạt phí:
  2. Hệ Đại học: Khoảng 53,870 Đài tệ/học kỳ. Ngành Y khoảng 56.610 Đài tệ/học kỳ.
  3. Hệ Thạc Sĩ: Khoảng 45,300 Đài tệ/học kỳ.

Sinh hoạt phí tại khu vực này cũng khá rẻ, chỉ từ 5,000 – 6,000 Đài tệ mỗi tháng.

Nhằm tiếp tục thực hiện việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các đơn vị giáo dục, đối tác giáo dục úy tín trên thế giới trong nhiệm vụ giáo dục – đào tạo của nhà trường, ngày 10/11/2021, .TS Vũ Đức Minh – Hiệu trưởng nhà trường Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT đã có buổi tiếp và làm việc Hội Thảo Trực Tuyến Quan Zoom Phụ trách Học viện dẫn đầu.Trực tuyến là online, hội thảo trực tuyến có nghĩa là một cuộc họp của một nhóm người có chung một mối quan tâm để thảo luận, tranh luận về các nội dung liên quan,… trực tiếp trên mạng Internet.
Đây được xem là một hình thức gọi video call cao cấp và chuyên nghiệp. Toàn Thể Học Sinh sinh Viên nhân Viên trong Tập Đoàn Tham Gia Hội Thảo. Đây là hình thức tổ chức sự kiện không thể thiếu của doanh nghiệp trong thời buổi ngày nay. Hình thức hội thảo trực tuyến sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn để, kết nối và quản lý hiệu quả một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm nhiều chi phí và tăng sự tương tác với các đối tác, khách hàng.

Hiệu trưởng tiếp và làm việc với đoàn Đại học Phụ Anh “Fooyin University (FYU)”. Thông tin chi tiết hội thảo xem chi tiết tại đây

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Vũ Đức Minh giới thiệu với đối tác về những thành tựu thầy và trò nhà trường đã đạt được trong chặng đường 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển; các ngành nghề đào tạo cũng như chiến lược phát triển của Mô Hình Trường nằm trong tập đoàn Công Nghệ HIPT. Hiệu trưởng nhấn mạnh: nhà trường mong muốn được hợp tác với Đại học Phụ Anh “Fooyin University (FYU)”trong tương lai. Tiếp đó, lãnh đạo hai trường cùng nhau chia sẻ về công cụ đánh giá chương trình giảng dạy, thiết kế khóa học online, qui định đối với giảng viên chính thức và giảng viên mới được tuyển dụng,…

Phía đối tác thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường. Bà Lâm Phương Hảo Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế thuôc Trường Cao Đẳng Đại Việt thuộc Tập Đoàn CEO

Nhận định có nhiều sự tương đồng trong giáo dục – đào tạo giữa 2 trường; ông Andrew – Phụ trách Học viện cho biết: 2 bên có thể hợp tác ở các nội dung như trao đổi sinh viên, kiểm định chất lượng, nâng cao chất lượng giảng viên,…Phía Đại học Phụ Anh “Fooyin University (FYU)“trân trọng kính mời Phó Hiệu trưởng Hoàng Xuân Cường sang thăm và làm việc với (FYU, tiến tới kí kết các nội dung hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

2 bên có thể hợp tác ở các nội dung như trao đổi sinh viên, kiểm định chất lượng, nâng cao chất lượng giảng viên.

Đại học Phụ Anh “Fooyin University (FYU)”được biết đến là trường đầu tiên của châu Á áp dụng CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate). CDIO hướng tới việc cung cấp cho các sinh viên một nền tảng giáo dục cân bằng và toàn diện hơn. Đó là tích hợp của việc giảng dạy phạm vi kiến thức, con người và các kĩ năng ứng xử các giá trị và đạo đức. Các phương pháp tiếp cận sáng tạo mới để giảng dạy, học tập và đánh giá này nhằm thúc đẩy việc khám phá sự sáng tạo và học tập đích thực.

Ưu điểm của chương trình vừa học vừa thực tập có lương tại Đài Loan

Điều kiện nhập học đơn giản, yêu cầu tiếng đầu vào không cao.

Có thể tự chi trả học phí, sinh hoạt phí mà không phụ thuộc gia đình thông qua việc làm thêm hàng tháng có trong chương trình.

Sau khi ra trường được bố trí công việc theo kinh nghiệm đã làm trong quá trình học mà không cần nộp hồ sơ xin việc.

Có kinh nghiệm làm việc tương đương với người đi làm từ 4 – 5 năm.

Nhiều cơ hội để tìm cho mình một công việc chính thức với mức lương trên 2000 USD tại Đài Loan hoặc Việt Nam.

Sử dụng thông thạo tiếng trung – ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

Điều kiện nhập học

Điều kiện nhập học chương trình du học Đài Loan vừa học vừa làm không quá khắt khe với các tiêu chí cơ bản sau:

Du học sinh phải có chứng chỉ TOCFL A1 (nếu chưa có sẽ được đào tạo).

Độ tuổi của ứng viên từ 18 đến 28, tuổi càng trẻ càng có lợi thế hơn vì bạn có thể tốt nghiệp sớm hơn.

Học vấn: điểm trung bình học bạ cấp THCS ,THPT, Trung Cấp Nghề  đạt từ 5.0 trở lên.

Số lượng suất học bổng 100 xuất học bổng

Hệ Thống Du Học Quốc tế HIPT hiện là đơn vị được ủy quyền chính thức của 10 trường đại học hàng đầu Đài Loan có chương trình học bổng Tân Hướng Nam dành cho học sinh nhập học kỳ tháng 2/2022. Với những suất học bổng này, sinh viên sẽ được miễn tối thiểu 1 kì đầu tiên, ngoài ra một số trường sẽ được miễn phí cả ký túc xá, cụ thể gồm có:

Với chương trình vừa học vừa làm, Du Học HIPT Quốc Tế hiện đang ưu đãi với chi phí chỉ từ 30 triệu VNĐ.

Trong quá trình học tập, sau khi nhận thẻ cư trú ARC (sau 4-6 tuần sang Đài Loan) nhà trường cam kết sắp xếp công việc cho học sinh với mức lương cơ bản 25.000 NTD (tương đường 20 triệu VNĐ)/1 tháng. Vào thời gian nghỉ hè và nghỉ đông, học sinh có cơ hội tăng ca với mức lương cao hơn.

Tổng hợp: Ban thông tin – truyền thông HIPT

Bài viết liên quan