Khóa đào tạo chuyên sâu 3D CNTT dành cho doanh nghiệp

.ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP.

Khóa đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo lao động phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp, với hơn 15 năm kinh nghiệm, TẬP ĐOÀN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HIPT ACADEMY PLUS HÀ NỘI tiếp tục mở rộng khóa đào tạo CHUYÊN SÂU công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và các khóa học chuyên ngành đặc thù của mỗi nghề nghiệp nói riêng để đào tạo ra các lao động chuyên nghiệp, vững tay nghề trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho doanh nghiệp ở các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình đào tạo được nghiên cứu và thực hiện giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, chuyên viên với các kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cho từng lĩnh vực riêng, đồng thời các khóa học cũng được thiết kế dựa trên cơ sở kiến thức chuyên ngành áp dụng cho từng doanh nghiệp khác nhau, như thế sẽ đáp

ứng ở mức độ cao nhất về yêu cầu đào tạo để giải quyết công việc thực tế của quý doanh nghiệp. Để tiện cho các doanh nghiệp tìm hiểu thông tin về công tác đào tạo này, chúng tôi xin nói rõ hơn về những vấn đề mà những khách hàng trước đây của chúng tôi thường quan tâm:

  1. Quy trình tiếp nhận yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp và tổ chức lớp học như sau:
  2. Tiếp nhận thông tin:

Tiếp nhận thông tin ban đầu về nội dung mà doanh nghiệp muốn được đào tạo.

  1. Khảo sát: TẬP ĐOÀN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HIPT ACADEMY PLUS HÀ NỘI

Nhằm xây dựng nội dung đào tạo phù hợp nhất với doanh nghiệp, sẽ cử giáo viên chuyên ngành và bộ phận đào tạo đến quý doanh nghiệp để khảo sát tình hình thực tế để tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu đào tạo cũng như những đặc thù riêng biệt của doanh nghiệp.

  1. Thiết kế chương trình đào tạo: TẬP ĐOÀN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HIPT ACADEMY PLUS HÀ NỘI

Qua quá trình khảo sát thực tế, TẬP ĐOÀN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HIPT ACADEMY PLUS HÀ NỘI sẽ thiết kế chương tình giảng dạy phù hợp, chuẩn bị tài liệu, giáo trình, thống nhất lịch học và đưa ra cách thức kiểm tra, …

  1. Thống nhất: Thiết kế nhân vật cho game 3D

Quý doanh nghiệp và TẬP ĐOÀN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HIPT ACADEMY PLUS HÀ NỘI sẽ thảo luận lại về chương trình đào tạo, các điều khoản liên quan, đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng.

  1. Giảng dạy:Graphic Designer Pro – Họa Sĩ Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Trên cơ sở hợp đồng đã ký kết giữa hai bên mà tổ chức lớp học.

  1. Tổng kết khóa học:Thiết kế nhân vật cho game 3D

Sau khóa học, TẬP ĐOÀN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HIPT ACADEMY PLUS HÀ NỘI và quý doanh nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra tổng kết các kiến thức, kỹ năng đã học dựa trên các tiêu chí đã đề ra ban đầu. Các học viên đạt yêu cầu sau bài kiểm tra sẽ được cấp chứng chỉ.

  1. Cam kết chất lượng đào tạo của TẬP ĐOÀN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HIPT ACADEMY PLUS HÀ NỘI:

– Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cho từng người, học tới đâu giáo viên hướng dẫn tới đó nhằm đảm bảo học viên nắm vững kiến thức và hiểu rõ vấn đề.

– Khóa học thiết kế game 3D tại HIPT Hà Nội cam kết đào tạo lại miễn phí nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kiến thức theo yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp đã thỏa thuận trong hợp đồng.

– Giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy là những người được lựa chọn theo tiêu chí:

Có kinh nghiệm giảng dạy, đã trải qua các đợt tập huấn chuyên nghiệp và đã từng đứng lớp giảng dạy tại các doanh nghiệp.

Có kinh nghiệm và kiến thức làm việc thực tế.Có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm với học viên.

  1. Các hướng đào tạo gợi ý: Nội dung chương trình khóa học thiết kế game 3D ở HIPT Hà Nội

Quý doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu đào tạo riêng cho đơn vị mình có thể  lựa chọn các hướng học bên dưới hoặc theo hướng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp mình. Địa điểm tổ chức lớp học có thể tại quý doanh nghiệp hoặc tại TẬP ĐOÀN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO HIPT ACADEMY PLUS HÀ NỘI.

Bài viết liên quan