“Ngàn yêu thương” từ học sinh,sinh viên Giáo dục HIPT mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Từ ngày 16 – 20/10/2021, Đoàn thanh niên Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT  trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT Tòa nhà HiPT đã tổ chức thành công cuộc thi ảnh với chủ đề: “Gửi ngàn yêu thương” nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11 đây là cuộc thi giúp Đoàn viên thanh niên thỏa sức thể hiện tài năng, sáng tạo, cũng như truyền tải được tình yêu của bản thân với gia đình. Cuộc thi được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên tham gia với nhiều bức hình vô cùng ý nghĩa.

Sau một năm khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, đến nay các hoạt động của nhà trường đã được mở lại, thu hút đông đảo các sinh viên, đoàn viên tham gia. Từ ngày 18 đến ngày 21/10/2021, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các sinh viên với gần 50 tác phẩm dự thi và đã lựa chọn được gần 20 tác phẩm tham gia cuộc thi. Nội dung các tác phẩm khá đa dạng, là những hình ảnh đẹp trong các hoạt động sinh hoạt văn hóa tinh thần hằng ngày của đoàn viên cùng với gia đình, đặc biệt là với mẹ và Bà.

Với lời lẽ đanh thép, tinh thần quyết tâm cao, phái mạnh HiPT vừa truyền đi thông điệp tới phái yếu HiPT: Hãy vùng lên và chứng minh sự quan tâm, sự trân trọng dành cho chị em phụ nữ là CÓ THẬT.

Họ đã hô hào và kêu mời nhau hãy cùng phục vụ và tôn vinh phái yếu – những bông hoa đẹp của HiPT bằng bữa sáng “KHI CHỊ EM LÀ… THƯỢNG ĐẾ” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 20/10.

Đại diện phái mạnh HiPT đã có buổi họp về chương trình 20.10 với bữa sáng “Khi chị em là… Thượng đế” vào ngày 20/10/2021.

Nói về bữa sáng ấn tượng này, anh Vũ Kim Vững – Người phụ trách nhóm Bó Đuốc (nhóm tiên phong trong các hoạt động phong trào của Công ty doanh nghiệp giáo dục) và là người đại diện cho phái mạnh HiPT chia sẻ, ngày 20.10 là dịp để anh em dành sự quan tâm, chăm sóc các chị em. Năm nay, chương trình có nét đổi mới hơn mọi năm. Cụ thể, trong buổi sáng 20.10, từ 8 giờ đến 9 giờ rưỡi, các chị em sẽ chính là các “Thượng đế” và được các anh em phục vụ ăn sáng.

Menu dễ thương được thiết kế cho bữa sáng “Khi chị em là… Thượng đế”.

Không những được thưởng thức các món ăn ngon, nổi tiếng của Hà Nội như: Bánh mỳ Bami King, xôi Yến… các chị em còn được tận hưởng một không gian âm nhạc ấm áp với những ca khúc, những bản piano, bản violon “rất tình, rất HiPT” do chính các anh em trong Công ty thể hiện.

“Rất mong các chị em có mặt đông đủ để cùng tận hưởng cảm giác của… ‘Thượng đế’ cũng như đón nhận sự chăm sóc, quan tâm và phục vụ nhiệt tình từ các anh em HiPT nhân dịp 20.10 này”, anh Vững hồ hởi.

Tổng hợp: Ban thông tin – truyền thông HIPT

Bài viết liên quan