Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh quản lý Trường TCN Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT nhiệm kỳ 2021 – 2026

Trường TCN Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định của Trưởng Phòng Tuyển Sình Và Truyền Thông, Hiệu trưởng về công tác tổ chức cán bộ trường TCN Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thực hiện Nghị quyết số 12,13,14,15,16,17,18/QĐ-TCHIPT ngày 15/10/2021 của Hội nghị Nhà đầu tư về việc công nhận Hội đồng Trường, Chủ tịch HĐT nhiệm kỳ 2021 – 2026; Thực hiện các Quyết định của Hiệu trưởng về việc tiếp nhận, điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý các phòng/khoa/viện/trung tâm/VP đại diện thuộc Trường niệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự Lễ công bố Quyết định hôm nay, có TS. Vũ Đức Minh -Phó Hiệu Phụ trách nguyên Hiệu trưởng; TS Vũ Đức Minh Trưởng phòng Quản lý chất lượng; Phó Hiệu Trưởng Ths. Hoàng Xuân Cường – Thành Viên HĐQT trường Trao Quyết Định Trưởng phòng Tuyển Sinh và Truyền Thông cho Ông Trần Trung – Phó Học sinh sinh viên – Chủ tịch Công đoàn; TS.Hoàng Xuân Cường trào Quyết Định Phó Phòng Tuyển Sinh và Truyền Thông cho Ông Nguyễn Mạnh Tiến cùng toàn thể các Thầy/Cô là cán bộ quản lý và đại biểu các phòng/khoa/viện/trung tâm và trưởng đoàn thể thuộc Trường.

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2021, tại Phòng Họp Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT Tòa nhà HiPT – 152 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. đã trang trọng tổ chức Công bố các Quyết định về công tác Tổ chức Cán bộ của trường trong giai đoạn tới

Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Vũ Đức Minh – Quyền Hiệu trưởng, Ths.Hoàng Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, cùng đầy đủ trưởng, phó các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm.

Tại buổi lễ, Bà Vương Thị Chính – Trưởng phòng TC-HC-QT đã công bố các Quyết định về công tác Tổ chức Cán bộ của Nhà trường trong giai đoạn tới, cụ thể:Tổ chức – Nhân sự Công bố các Quyết định về công tác Tổ chức nhân sự

Quyết định thành lập Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông

Bổ nhiệm Ông Trần Đình Trung – Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông Có Quyết Định Kèm Theo

Bổ nhiệm Ông Nguyễn Mạnh Tiến –  Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông Có Quyết Định Kèm Theo.

Bổ nhiệm Ông Đỗ Xuân Tuyến – Trưởng khoa Kinh tế & Quản lý làm Trưởng khoa Quản lý – Kinh tế và Xã hội; làm Phó Trưởng phòng TC-HC- TH Có Quyết Định Kèm Theo

Bổ nhiệm TS Nguyễn Đình Thuận – Phó trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông, đ/c TS. Nguyễn Đình Thuận –  Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh Nghiệp (cũ) làm Trưởng phòng Đào tạo;

Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Hồng làm Trưởng Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa.

Bà Vương Thị Chính – Trưởng phòng TC – HC – QT công bố các quyết định

Cũng trong buổi Lễ, Nhà trường đã trao Quyết định thôi giữ chức vụ quản lý cho thầy PGS. TS. Nguyễn Hữu Tiến – Nguyên trưởng phòng Đào tạo. Thầy Tiến công tác tại Trưởng Phòng Quan Hệ Quốc tế từ những ngày đầu khi trường mới được thành lập. Thầy đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phòng Đào tạo nói riêng cũng như của Nhà trường nói chung và được các thầy cô, các em sinh viên rất quý trọng.

Sau phần tổng kết thi đua và trao thưởng của năm 2021, đại diện công đoàn và dại diện Nhà trường ký bản giao ước thi đua năm 2021. Hội nghị cán bộ công nhân Trường Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT thuộc Công ty CP Tập đoàn HiPT 2021 đã tổ chức thành công tốt đẹp, nêu cao tinh thần dân chủ, mọi cán bộ, giảng viên đều được đóng góp ý kiến. Đó chính là động lực để mỗi cá nhân không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo năm 2021. Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, giảng viên tán thành Dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021.