Ngày Hội tốt nghiệp của sinh viên ngành Điện, Công Nghệ Ô Tô, Điện Lạnh

Trường  Kỹ Nghệ Công Nghệ HIPT, Khoa Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh đã tổ chức Lễ Định Hướng học viên, sinh viên thực tập tại Doanh Nghiệp Khóa 11 ngành Điện lạnh.

Lễ Định Hướng Học Viên ngành Điện lạnh Khóa 15

Tham dự buổi lễ, có thầy TS Nguyễn Đình Thuận – Giám Đốc Trung Tâm Nghiên Cứu Thị Trường HIPT Nhà trường; thầy Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Lê Mạnh Việt – Trưởng Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh cùng thầy cô đến từ các khoa các phòng, ban chuyên môn và các sinh viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp Khóa học .

Vũ Đức Minh – Hiệu trưởng Nhà trưởng biểu dương những nỗ lực của Khoa trong việc kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên trong hoạt động thực tập – thực hành và nghề nghiệp tương lai.

Để tăng thêm cơ hội trao đổi và học hỏi cũng như phúc đáp trực tiếp, nâng cao kỹ năng thực hành của sinh viên, Hội đồng đã mời các Thầy Cô là chuyên gia của Công ty Cổ phần Điện Lạnh Bách Khoa Việt Nam gồm:

Hội đồng chấm thi là các chuyên gia của Mitsubishi Heavy Industries Việt Nam

Bà  Ms. Lan: Nguyễn Thị Phong  Lan– Phó Phòng Đào tạo Trụ Sở chính Công Ty Mitsubishi Electric Việt Nam

Bà Huỳnh Thị Ngọc Lê – Cán bộ Phòng DAV Cơ hội làm việc tại Mitsubishi Electric Việt Nam

Ông Nguyễn Đình Trung – Cán bộ Phòng DAV Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Tools Việt Nam.

Tuyển dụng HVAC Design Engineer (Ho Chi Minh & Hanoi)

Tuyển dụng Air Conditioner Sales Executive (working in Hanoi)

Tuyển dụng CNC Service Engineer (Working in Hanoi)

Tuyển dụng Sales Engineer – Factory Automation – HCMC

Hội đồng chấm thi tốt nghiệp gồm các thầy cô có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Điện lạnh

Trong quá trình bảo vệ đồ án các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành chuyên môn theo tiêu chuẩn của Daikin.

Hầu hết các yêu cầu do Hội đồng chấm thi tốt nghiệp đưa ra đều được trả lời tốt.  Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu và phát triển đề tài, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức mà các em được học trong suốt quãng thời gian các em học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Xin chúc các em sẽ  thành công với những kiến thức các em được học trên ghế Nhà trường, sẽ tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm và để những sáng tạo của mình có cơ hội bay cao, bay xa hơn nữa.

Bài viết liên quan