Giá trị cốt lõi

TÂM HUYẾT

Lòng tâm huyết với sự nghiệp giáo dục luôn là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của Hiptcollege

TRÁCH NHIỆM

Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm với học viên, với đối tác và với xã hội là tiêu chí quan trọng trong phương hướng hoạt động của Hiptcollege

SÁNG TẠO

Luôn trân trọng và tiếp nối các giá trị truyền thống nhưng cũng không ngừng khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong đội ngũ cán bộ nhân viên của Hiptcollege nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng

NỖ LỰC & BỀN BỈ

Cống hiến hết mình cho mục tiêu đề ra, mạnh dạn đương đầu vượt qua thử thách, kiên định, vững chí vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đi đến thành công.

ĐOÀN KẾT  & CHIA SẺ

Dưới mái nhà chung HIPTcollege, mỗi thành viên cũng như của tập thể đều gắn liền với trách nhiệm trước mọi hoạt động. luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của tổ chức, của cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Với sứ mệnh của mình HiPTcollege cam kết chất lượng đào tạo thỏa mãn nhu cầu của xã hội , đây là thước đo giá trị chính xác nhất cho mọi hoạt động của Hiptcollege.

Tầm nhìn và sứ mệnh HiPTcollege

TẦM NHÌN

Hướng tới mục tiêu là nơi cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực vững chắc kiến thức lý thuyết và thành thạo kỹ năng thực tiễn, tăng cường năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Chiến lược:

+ Giữ vững, phát huy và khẳng định vị thế trường Cao đẳng trọng điểm của khu vực Miền Bắc với 3 cơ sở đào tạo uy tín tại: TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Miền Trung, là đơn vị đứng đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia.

+ Mở rộng hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng nghề Quốc tế nhằm tăng cơ hội học tập – việc làm cho sinh viên

+ Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế và đa dạng hóa các đối tác là doanh nghiệp trong và ngoài nước để liên kết đào tạo gắn với tuyển dụng, đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

+ Nhà trường chỉ tập trung đào tạo những ngành nghề mà xã hội và các tập đoàn kinh tế lớn đang cần nhân lực

+ Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, vừa giỏi tay nghề, vừa có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỉ luật, tác phong công nghiệp cao.

+ Nhà trường cam kết: Học Viên HIPT – HỌC LÀ CÓ VIỆC LÀM

Tôn chỉ của nhà trường:

THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP

TRUNG THỰC – THƯƠNG YÊU – TRÁCH NHIỆM

– Trung thực: Thành thực với chính mình, với mọi người, với công việc, luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức.

– Thương yêu: Quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hết lòng vì học sinh – sinh viên.

– Trách nhiệm: Trang bị cho người học kiến thức, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và có tinh thần trách nhiệm cao.

SỨ MỆNH

Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc từ nhà trường. Mang lại cho học viên cơ hội tiếp cận, va chạm và học hỏi các dự án thực tập làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Từ đó giúp học viên có được tay nghề vững chắc hơn khi ra trường, tăng cao cơ hội cạnh tranh đầu quân vào các Công ty Cổ Phần Tập đoàn HIPT lớn.

Là cầu nối giữa các tổ chức,doanh nghiệp và nhà trường qua hình thức hợp tác đào tạo. Mang đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực phù hợp nhu cầu, giảm bớt chi phí khâu tuyển dụng và đào tạo cho doanh nghiệp.

Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc từ nhà trường. Mang lại cho học viên cơ hội tiếp cận, va chạm và học hỏi các dự án thực tập làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Từ đó giúp học viên có được tay nghề vững chắc hơn khi ra trường, tăng cao cơ hội cạnh tranh đầu quân vào các công ty   lớn.

Là cầu nối giữa các tổ chức,doanh nghiệp và nhà trường qua hình thức hợp tác đào tạo. Mang đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực phù hợp nhu cầu, giảm bớt chi phí khâu tuyển dụng và đào tạo cho doanh nghiệp.

Góp phần vào thay đổi xu hướng học tập, đào tạo và tuyển dụng phù hợp nhu cầu của thị trường.

Tổng hợp: Ban thông tin – truyền thông HIPT