TẬP ĐOÀN HIPT BỔ NHIỆM TÂN HIỆU TRƯỜNG, TRƯỜNG HIPT

Ngày 08/10/2021, Trụ sở chính HiPT Building – 152 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội., Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS. Vũ Đức Minh giữ chức  Hiệu trưởng HiPT.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đặng Hoàng Giang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đa Quốc Gia HIPT, Ông Lê Hải Đoàn- Tổng giám đốc, GS, TS Phạm Hữu Tiến, nguyên Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh)  Hội Đồng Khoa Học Nhà Trường tới dự chúc Mừng, .TS. Vũ Đức Minh – Hiệu trưởng, Ths. Hoàng Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đình Thuận – Trưởng Phòng Đào tạo nhà trường cùng Lãnh đạo, trưởng đơn vị, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Ông Lê Hải Đoàn- Tổng giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Vũ Đức Minh Nguyên Trưởng Phòng Tổ Chức Đại Học Giao Thông Vận Tải.

Theo đó, Hội đồng quản trị CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HIPT quyết định bổ nhiệm TS.Vũ Đức Minh giữ chức vụ  Hiệu trưởng theo quyết định số 33-21/NQ-ĐHQT/HIPT.ngày 10 tháng 08 năm 2021. TS.Vũ Đức Minh tốt nghiệp Kỹ sư vật lý trường Đại học Giao Thông Vận tải; Ông làm nghiên Cứu sinh Tiến sĩ tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục, tại các đơn vị như: Giảng Viên, Trưởng Khoa,Ban tổ chức cán bộ , Trường đại học Giao Thông Vận Tải  …

TS.Vũ Đức Minh – Tân Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT

ông Lê Hải Đoàn – Tổng Giám đốc trao 150 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn  Du Học Đài Loan, Du Học Nghề Đức

Nhân dịp này, ông Lê Hải Đoàn – Tổng Giám đốc đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam và trao 100 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đạt kết quả cao trong học tập.

Đảm nhận cương vị tân  hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Minh sẽ cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo trường dẫn dắt, tiếp tục phát triển, nâng tầm HIPT là một thương hiệu giáo dục chất lượng quốc tế và uy tín hàng đầu.

Với khẩu hiệu năm NAY là “NĂM 2025” (Trường trở Thành Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT), nhà trường định hướng rõ mục tiêu trở thành trường đại học chuẩn quốc tế cho người Việt và là điểm đến của sinh viên các nước lân cận.

Ban giám hiệu Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT tại lễ bổ nhiệm Tân Hiệu trưởng

Năm nay, ‘HIPT GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ’ liên tiếp nhận đạt được thành tích xuất sắc,Phát biểu tại buổi lễ, TS.Vũ Đức Minh bày tỏ niềm vinh dự được là Hiệu trưởng thứ đầu tiên của Trường HIPT nằm trong Tập Đoàn HIPT, và cho biết không ngừng nỗ lực, tăng cường lắng nghe để thực hiện được nhiệm vụ đã đề ra và đưa Trường HIPT ngày càng đổi mới.

Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác.Tạo ra giá trị thặng dư tối đa cho nhà đầu tư và cổ đông.Phát triển giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV.Đồng hành với sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Thành công của HiPT là kết quả của những đổi thay mạnh mẽ trên nền tảng bền vững nhằm mang lại giá trị lớn lao cho khách hàng và các đối tượng hữu quan.

Sự ghi nhận của cộng đồng về những đóng góp của HiPT là một trong những minh chứng rõ nét nhất, khẳng định vị thế của HiPT trên bản đồ CNTT Việt Nam.HiPT đang là đối tác chiến lược, cấp cao nhất của nhiều hãng cung cấp giải pháp an toàn thông tin và thiết bị bảo mật hàng đầu thế giới như Symantec/Broadcom, McAfee, Tenable, Tufin, IBM, Cisco, Check Point, Palo Alto Networks, Fortinet… Sự phối hợp với các hãng công nghệ này giúp HiPT nhanh chóng tiếp cận những giải pháp mới nhất, tối ưu nhất để cung cấp cho khách hàng.

Trung tâm Quản trị & truyền thông

Bài viết liên quan