THƯ CẢM ƠN tới Hệ thống đối tác chiến lược của Hệ Thống Công Nghệ Giáo Dục HIPT

Sau 16 năm xây dựng và phát triển, Tên trường: Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT

Tên tiếng anh: HIPT . Practical Technical Vocational College

Tên tiếng Nhật :HIPT。実用的な技術専門学校  “HIPT. Jitsuyō-tekina gijutsusenmon gakkō”

Tên tiếng Đức : HIPT – Praktische Technische Berufsschule

Tên tiếng Hàn :HIPT 실용기술직업학교 “HIPT sil-yong-gisuljig-eobhaggyo”

Mã trường: TCD0120

Loại trường:  Trường  trong Doanh Nghiệp Tập Đoàn HiPT Group

Hệ đào tạo: Cao đẳng – trung cấp – liên thông – hợp tác quốc tế đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín, hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Cùng với sự phát triển đó Trung Cấp HIPT thuộc HiPT Group luôn trân trọng sự đồng hành của hệ thống đối tác chiến lược của nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) ban giám hiệu nhà trường đã nhận được rất nhiều thư chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm, những món quà lưu niệm ý nghĩa. Chúng tôi hiểu và trân trọng những tình cảm, sự quan tâm của các Quý đối tác với nhà trường. Chính những tình cảm trân quý này là động lực để Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục vẻ vang của mình.

Việc khánh thành trụ sở mới lần này cũng nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô công ty, nâng cấp cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, tạo môi trường giao dịch thoải mái, thuận tiện.

Trung cấp HIPT xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị đã góp phần to lớn trong quá trình phát triển của Trung cấp HIPT trong thời gian qua.

Trung cấp HIPT  cam kết luôn đặt lợi ích của Quý đối tác, Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong các sản phẩm và dịch vụ của mình. Trung cấp HIPT mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng trong thời gian tới.

Hy vọng rằng chúng tôi luôn nhận được sự đồng hành của Quý đối tác trong suốt hành trình xây dựng và phát triển để HPC ngày một vững mạnh hơn, khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục và đào tạo quốc gia.

Kính chúc Quý đối tác nhiều sức khoẻ.

Trân trọng./.

Bài viết liên quan