Tuyển sinh Cao đẳng sư phạm Mầm Non

Công văn số 1017/BGDĐT-GDĐH của Bộ GDĐT về việc rà soát, cung cấp và công bố thông tin tuyển sinh các hình thức đào tạo của trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non và trình độ đại học năm nay.

Kính gửi:

– Các đại học, học viện, trường đại học;

– Các trường sĩ quan đào tạo trình độ đại học;

– Các trường cao đẳng đào tạo ngành Giáo dục Mầm non.

Thực hiện quy định tại Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non hiện hành (sau đây gọi là Quy chế tuyển sinh), để cung cấp thông tin tuyển sinh năm nay. tới thí sinh, đầy đủ, chính xác, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) yêu cầu các đại học, học viện; các trường đại học, các trường sĩ quan đào tạo trình độ đại học; các trường cao đẳng có đào tạo ngành Giáo dục Mầm non (sau đây gọi chung là các trường) rà soát, cung cấp và công bố thông tin tuyển sinh (gọi tắt là Đề án) theo yêu cầu như sau:

TT Ngành đào tạo Mã ngành Mã TH
môn XT
Tổ hợp môn xét tuyển
1 Giáo dục Mầm non 51140201 M00 Văn, Toán, Đọc diễn cảm + Hát
M01 Văn; Sử; Năng khiếu
M03 Văn,  Năng khiếu 1, Năng khiếu 2
M07 Văn; Địa; Năng khiếu
M09 Toán; Năng khiếu 1, Năng khiếu 2
M11 Văn, Tiếng Anh; Năng khiếu
 1. Các trường phải xây dựng và công khai Đề án trên trang thông tin điện tử của trường theo mẫu Phụ lục và các quy định tại Quy chế tuyển sinh. Đề án tuyển sinh hoặc đường link đến Đề án phải được công khai tại trang chủ trên trang thông tin điện tử của trường đảm bảo thuận lợi nhất cho thí sinh tìm hiểu.
 2. Thời gian công bố công khai Đề án trên trang thông tin điện tử của trường: đối với hình thức đào tạo chính quy trước ít nhất 15 ngày tính đến ngày thí sinh đăng ký xét tuyển; đối với các hình thức đào tạo khác trước ít nhất 45 ngày tính đến ngày thí sinh đăng ký xét tuyển.
 3. Đối tượng tuyển sinhThí sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông hoặc tương đương. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  1. Hình thức tuyển sinh:

  * Phương thức 1:- Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia kết hợp với thi tuyển môn năng khiếu: Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định tại Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, trình độ cao đẳng, ngành Giáo dục Mầm non nay.

  * Phương thức 2: – Xét tuyển học bạ lớp 12 kết hợp với thi tuyển môn năng khiếu: Theo quy định  tại Khoản 2, Điều 11 của Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm Non (ban hành kèm theo Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo) cụ thể; người dự tuyển phải có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên hoặc điểm xét tuyển tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

  1. Hồ sơ tuyển sinh:

  + Học bạ PTTH (Bản sao có công chứng);

  + Bằng tốt nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

  + Phiếu chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

  + Các loại giấy tờ ưu tiên khác theo quy định;

  + Đơn đăng ký dự tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng vào Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội, tải về từ trang web tuyển sinh của trường tại địa chỉ: http://trungcaphipt.edu.vn

  1. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

  – Thời gian: Thời gian nộp Hồ sơ đăng ký dự tuyển cụ thể như sau:

  +Xét tuyển đợt 1: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 20/04/ đến hết ngày 30/07/. Xét tuyển vào tháng 08/.

  + Xét tuyển đợt 2: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 01/08/ đến hết ngày 31/08/. Xét tuyển vào tháng 09/.

  Các đợt xét tuyển 1; 2 được triệu tập nhập học tháng 09/

  + Xét tuyển đợt 3: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 01/09/ đến hết ngày 31/09/. Xét tuyển vào tháng 10/.

  Xét tuyển đợt 3 được triệu tập nhập học tháng 10/.

  + Xét tuyển đợt 4: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 01/10/ đến hết ngày 30/10/. Xét tuyển vào tháng 11/.

  Xét tuyển đợt 4 được triệu tập nhập học tháng 11/.

  + Xét tuyển đợt 5: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 15/11/ đến hết ngày 20/12/2021. Xét tuyển trong tháng 12/.

  Xét tuyển  đợt 5 được triệu tập nhập học vào tháng 12/.

  1. c) Thời gian công bố kết quả xét tuyển

  Sau khi có kết quả xét tuyển từng đợt, Cao Đẳng Sư Phạm mầm Non Hà Nội công bố các kết quả xét tuyển và thông tin tuyển sinh của đợt kế tiếp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  Nơi nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ:

  Tổ chức tuyển sinh

 4. THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

  (Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp  để được hướng dẫn )

  Hotline,Zalo : 0961 654 423 (Thầy Cường – Phụ trách tuyển sinh)

  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Bài viết liên quan