Truyền Thông Tuyển dụng HiPT – Giới thiệu môi trường làm việc tại HiPT

“Lấy con người làm trung tâm, lấy sáng tạo làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo”
Thành lập từ năm 1994 với 14 thành viên sáng lập, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HiPT là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam.
Liên tục xuất hiện trong Danh sách các công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, HiPT tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông, Công ty cũng như cho các thành viên HiPT.
Trên lộ trình phát triển của mình, HiPT sở hữu các sản phẩm giải pháp CNTT ưu việt được kiến tạo bởi gần 300 thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn Thế giới, HiPT tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.
Đội ngũ lãnh đạo, quản lý trọng nhân tài, giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực.
Môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích sáng tạo và thể hiện chính kiến.
Các khóa đào tạo trong và ngoài nước giúp nâng cao năng lực và đạt được các chứng chỉ công nghệ quốc tế.
Các hoạt động văn hóa, du lịch của Công ty (HiPT được vinh danh là “Doanh nghiệp văn hóa Unesco”, “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng”).
Các CLB Bóng bàn, Yoga, Bơi lội… giúp nâng cao đời sống tinh thần.
Thu nhập tương xứng với giá trị đóng góp.
Chính sách nghỉ mát, điều chỉnh thu nhập hàng năm.
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt (HiPT Health Care), được khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện lớn như Việt Pháp, Hồng Ngọc…
Khám sức khỏe định kỳ một lần/năm.
Tất cả các chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN…).

Bài viết liên quan